Brewing Guides

Pha cà phê thủ công ư? Không có một tiêu chuẩn hay chuẩn mực pha chế nào phù hợp cho tất cả các phương pháp như là một quyển sách. Nhưng đó lại là điều kỳ diệu của nó.

Từ cân, đến xay, đến chiết xuất, mỗi giai đoạn của quá trình này thay đổi đều tác động đến hương vị cuối cùng của tách cà phê bạn pha theo những cách khác nhau. Khám phá những biến số đó sẽ giúp bạn tìm thấy những gì bạn thích.

Chúng tôi ở đây để giúp bạn tận dụng tối đa cà phê, thời gian, ngân sách, kinh nghiệm và thiết bị bạn có. Bạn hãy trải nghiệm, bạn sẽ rối tung lên và phần thưởng là bạn sẽ thưởng thức cà phê như thể bạn chưa từng nếm nó, rồi bạn sẽ thích nó. Chỉ với một ít công sức, bạn hãy làm chủ nó.

Và khám phá tách cà phê hoàn hảo dành cho bạn.

Aeropress là một phương pháp pha thủ công, vừa hợp túi tiền, vừa hiệu quả cho người nghiện cà phê. Đây cũng là một “đối tác du lịch” hoàn hảo, chỉ cần mang theo dụng cụ pha và cà phê, bạn đã có một tách cà phê gần như uống Espresso. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi cách pha chế với Aeropress…

Beautiful. Complicated. Otherworldly. A Syphon can be a little tricky to master. Find out how to become a steampunk

Cold brew coffee requires a little foresight because of the extended steeping time, but it’s definitely worth it. Find out how to make it home...

Shopping Cart
Scroll to Top